Các cửa hàng tạp hóa có hàng nghìn sản phẩm mới mỗi ngày. Vì có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, các doanh nghiệp phải cố gắng hết sức để trở nên nổi bật. Một cách để thực hiện nhiệm vụ này dễ dàng hơn là đầu tư vào bao bì cho sản phẩm. Bài viết này sẽ tổng quan một số mẹo để tạo ra bao bì thực phẩm thu hút khách hàng.

Đối tượng mục tiêu là ai?

Tất cả các công ty đều có đối khách hàng mục tiêu. Dựa theo đối tượng mục tiêu mà ảnh hưởng đến thiết kế bao bì và chiến lược tiếp thị của họ.

Bỏ qua đối tượng mục tiêu không bao giờ là một chiến lược kinh doanh đúng đắn. Bạn phải phục vụ cho đúng đối tượng mục tiêu nếu muốn doanh số bán hàng tăng lên.

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của màu sắc

Khi đối tượng mục tiêu đã được xác định, quá trình thiết kế có thể bắt đầu. Mỗi chủ doanh nghiệp đều muốn các mặt hàng của họ ở phía trước và trung tâm trên các kệ hàng trưng bày. Một cách thông minh để làm điều này là đầu tư vào các tùy chọn bao bì nhiều màu sắc. Túi và hộp quá đơn giản sẽ dễ bị mờ nhạt so với các sản phẩm khác. Vì lý do này, điều cần thiết là chọn những màu đậm sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi mua sắm. Tuy nhiên phải đảm bảo rằng tất cả các chữ viết trên bao bì vẫn dễ đọc.

Thông tin rõ ràng là chìa khóa

Đối với bao bì sản phẩm thì khách hàng cần có một bản in đẹp, rõ nét và dễ đọc. Theo đó, các chuyên gia thiết kế nên đưa tất cả các thành phần và thông tin dị ứng thích hợp vào bao bì sản phẩm để mọi người biết họ đang mua gì. Mọi người đánh giá cao bao bì đi đúng vào vấn đề và dễ đọc.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để sản xuất được bao bì đóng gói phù hợp cho sản phẩm của bạn

Các vấn đề về độ bền

Một yếu tố khác mà mọi người nhìn vào khi mua sắm là độ bền. Chắc chắn bạn sẽ không thích một sản phẩm có bao bì đã bị rách trong quá trình vận chuyển. Để khắc phục điều này bao bì phức hợp Amiba đã đầu tư công nghệ cũng như nguồn nguyên liệu đủ tiêu chuẩn để cung cấp cho quý khách hàng những bao bì nhựa và bao bì màng ghép chất lượng cao.

Ví dụ như túi 3 biên hoặc 4 biên của chúng tôi được người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng vì chúng giảm thiểu khả năng bị đổ. Hơn nữa, các tính năng như khóa kéo có thể đóng lại đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và ao bì sẽ không bị rách trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi kêu gọi nhiều công ty không bỏ qua tầm quan trọng của bao bì màng ghép nhiều lớp nữa. Bởi vì, khi sự hài lòng của người tiêu dùng tăng lên, lợi nhuận cũng tăng theo.

Nhân tố môi trường

Một lợi ích khác của việc sử dụng bao bì màng ghép là các công ty có thể lưu ý đến các yếu tố môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi có trọng lượng nhẹ, giúp giảm đáng kể việc sử dụng các nguồn lực liên quan đến vận chuyển và lưu kho.

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *