Việc chọn lựa bao bì màng ghép phù hợp cho sản phẩm là rất quan trọng vì đó là một trong những tương tác đầu tiên của thương hiệu với người tiêu dùng. Bất kỳ công ty nào cũng muốn tạo ấn tượng tuyệt vời với người tiêu dùng ngay từ đầu nên bạn phải chú ý các yếu tố sau để có một bao bì phù hợp nhất.

Có nhiều loại bao bì phức hợp

Trước tiên, bạn nên xem xét loại bao bì nhựa nào là phù hợp với sản phẩm và người tiêu dùng. Ngày nay, bao bì linh hoạt tùy chỉnh là lý tưởng nhất cho nhiều công ty vì nó có thể dễ dàng điều chỉnh và cho phép các doanh nghiệp tạo ra hình ảnh chính xác mà họ mong muốn.

Đối thủ cạnh tranh

Không ai có thể điều hành một doanh nghiệp thành công mà không hiểu biết về đối thủ cạnh tranh của họ bởi vì họ cần phải xác định điều đặc biệt của bao bì sản phẩm so với đối thủ. Để đạt được điều này bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp bao bì cho phù hợp.

Công ty Amiba đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại như 2 dây chuyền sản xuất bao bì màng ghép phức hợp, hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2015 và ISO22000, đảm bảo tất cả nguyên vật liệu đầu vào đáp ứng tiêu chuẩn FDA và EU phù hợp cho các ngành bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm tươi sống, hàng tiêu dùng, hóa chất,… trong và ngoài nước.

Thiết kế bao bì

Người tiêu dùng mua hàng dựa trên sự hấp dẫn về hình ảnh của bao bì, do đó, việc có các nhà thiết kế đồ họa nội bộ chuyên nghiệp sáng tạo có khả năng thiết kế tuyệt vời để thu hút người mua của bạn, là vô cùng quan trọng.

Cân nhắc lựa chọn bao bì màng ghép nhiều lớp có những yếu tố sau:

Thông tin phải trung thực

Bao bì sản phẩm rất quan trọng vì nó giúp xây dựng cơ sở khách hàng trung thành. Thiết kế càng gọn gàng và càng có nhiều thông tin trên túi thì người tiêu dùng càng tin tưởng hơn. Không nên đưa ra những tuyên bố sai sự thật để lôi kéo mọi người mua hàng. Thay vào đó, doanh nghiệp phải hiển thị thông tin chính xác mà người mua hàng có thể tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm: Các mẹo để thiết kế bao bì thực phẩm thành công

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *