Hệ Thống Nhà Máy của AMIBA

Với tổng vốn đầu tư là 200 tỷ VNĐ, tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore II-A , Tỉnh Bình Dương, nhà máy Amiba chiếm diện tích 20.000m2 với 2 dây chuyền sản xuất bao bì màng ghép phức hợp khép kín từ khâu thổi màng-in ấn-ghép-chia cuộn- cắt túi- đóng gói, kiểm phẩm.

  • Sử dụng năng lượng mặt trời chiếu sáng xung quanh nhà xưởng
  • Thực thi phương pháp lưu thông 1 chiều đối với hàng hóa và nhân viên làm việc tại nhà máy
  • Phòng Sạch-  Phần tiếp giáp giữa sàn và tường đều bo cong, ngay cả cửa sổ. Để hạn chế ứ bụi bẩn
  • Chúng tôi có một hệ thống quản lý để đảm bảo tính bảo mật nghiêm ngặt nhất của thông tin sản phẩm cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Bãi rác cũng được tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, triệt để sắp sếp gọn gàng và giữ sạch sẽ.

  • Đảm bảo khí thải từ dây chuyền sản xuất được lọc qua bằng lưới carbon trước khi thải ra ngoài
  • Tái sử dụng nhiệt năng thải ra từ máy in để sấy khô màng film. 

1. THIẾT KẾ

Máy scan ống Heidelberg Primescan D7100 đươc dùng để chuyển hình ảnh mô phỏng thành hình ảnh số, đồng thời hoàn tất việc điều chỉnh và tách màu màn hình. Việc này đảm bảo chất lượng ổn định của màu sắc khi in sau này.

2. MÁY THỔI

Máy thổi màng nhựa 3 lớp PP và PE sử dụng vòng gió tự động canh chỉnh dày mỏng màng nhựa để tăng nâng suất lên 40% và tạo sự ổn định của màng khi thổi

3. IN ẤN

AMIBA sử dụng một máy in 9 màu (có thể in 2 màu mặt ngoài phủ matt) và một máy in 10 màu tốc độ 250mét/ phút với hệ thống chồng màu của B&R Austria

4. KIỂM PHẨM

Tăng cường khả năng kiểm soát chất lượng in ấn bằng hệ thống phát hiện lỗi tự động trên màng in của hãng Luster (Beijing, P.R.C)  như vết dao mực, chồng màu bị lệch…. Hệ thống sẽ giúp nhân viên sản xuất xác định đúng vị trí để loại bỏ màng in bị lỗi

5. GHÉP KHÔ VÀ GHÉP KHÔNG DUNG MÔI

Để đáp ứng nhu cầu bảo quản sản phẩm đóng gói của khách hàng, AMIBA sử dụng 2 phương pháp ghép khô hoặc ghép không dung môi để ghép màng in với các vật liệu màng nhựa khác. Màng ghép sẽ được đưa vào phòng hóa công sau khi ghép.

6. CHIA CUỘN

Màng in được chia thành cuộn nhỏ theo yêu cầu khách hàng. Cuộn chia ra phải đảm bảo màng có thể chạy ổn định trên máy đóng gói tự động. Amiba trang bị nhiều máy chia cuộn có tốc độ lên đến 500m/phút

7. LÀM TÚI

Màng ghép được cắt thành túi. Với hơn 10 máy cắt túi, công ty có thể sản xuất từ túi đơn giản ép 3 biên, 4 biên đến túi ziplok đáy đứng, túi spout.

Kiểm tra chất lượng

Để đáp ứng yêu cầu chất lượng của khách hàng và sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ bao bì phức hợp, AMIBA không những liên tục đầu tư các thiết bị kiểm soát chất lượng tối tân và còn áp dụng quy trình tiêu chuẩn sản xuất theo ISO9001, ISO 22000.

Tất cả các nguyên vật liệu đầu vào, thành phẩm đều phải thông qua kiểm duyệt chất lượng trong phòng LAB. Phòng LAB được trang bị hệ thống sắc ký khí để kiểm tra tồn động dung môi trong màng nhựa.

Máy đo lực kéo SHIMADZU được dùng để test Cưởng độ hàn dán, Cường độ tách lớp, lực căng của màng. Phòng LAB sử dụng Máy đo thẩm thấu khí oxygen và hơi nước của LAB-THINK theo tiêu chuẩn ASTM F1249, ASTM D3985.

Ngoài ra , phòng Lab còn có thể kiểm tra độ ma sát, độ tĩnh điện, độ cản quang của màng nhôm.