Công ty TNHH Amiba Việt Nam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

  • Hỗ trợ khách hàng: mua hàng, thanh toán, giao hàng. 
  • Cung cấp thông tin sản phẩm, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Gửi thông báo các chương trình, sản phẩm mới nhất của chúng tôi. 
  • Giải quyết vấn đề phát sinh khi mua hàng. 
  • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp. 
  • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi. 

2. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

Khách hàng trực tiếp cung cấp: Khách hàng trực tiếp cung cấp bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ.

Khách hàng tương tác với chúng tôi: Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần quý khách vào trang web và các mục quý khách đã xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://amibapack.com/. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://amibapack.com/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng từ các nguồn hợp pháp khác.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. https://amibapack.com/ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Amiba Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cấp. 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website https://amibapack.com/. Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý. Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

– Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Amiba Việt Nam

– Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3702520171 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 06 tháng 12 năm 2016.

– Trụ sở chính: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

– Văn phòng giao dịch: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:

– Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: +84 966 290 555

– Gửi mail: info@amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *