Giới thiệu chung về amiba

1. Công ty TNHH Amiba Việt Nam

Công ty TNHH Amiba Việt Nam tiền thân là Doanh nghiệp Tư Doanh bao bì nhựa Vĩnh Đạt, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Amiba đã trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp hàng đầu Việt Nam.

Năm 2017 Công ty đã xây dựng Nhà máy Amiba với tổng vốn đầu tư là 200 tỷ VNĐ và diện tích 20.000m2, đặt tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

công ty tnhh Amiba Việt Nam

Với hoài bão “Trở thành một trong những công ty đứng đầu ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp tại Việt Nam”, Công ty Amiba đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại như 2 dây chuyền sản xuất bao bì màng ghép phức hợp, hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2015 và ISO22000, đảm bảo tất cả nguyên vật liệu đầu vào đáp ứng tiêu chuẩn FDA và EU phù hợp cho các ngành bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm tươi sống, hàng tiêu dùng, hóa chất,… trong và ngoài nước.

Công ty Amiba tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường giải pháp bao bì đóng gói toàn diện với giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường, bắt kịp xu hướng mới được người tiêu dùng yêu thích như như túi retort, túi GreenMAP, túi đứng ziplock đến các túi thông dụng như màng nông nghiệp, màng co, túi đáy bằng các loại PP, LDPE, HDPE.

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 • Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FSSC 22000
 • Hệ thống Quản lý An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
 • Hệ thống Quản lý Chất Lượng Sản Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Hệ thống Quản lý Chất lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

2. Đội ngũ nhân viên

Tại Amiba, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu:

 • Biết truyền tải một cách có hiệu quả những mục tiêu phát triển của công ty.
 • Biết triển khai thực hiện tốt mọi chỉ đạo công việc của cấp trên.
 • Biết cách phân công, phân nhiệm cho đội ngũ, xây dựng hệ thống quản lý bộ phận.
 • Biết cách phối hợp hài hòa các nhân viên giữa bộ phận mình và bộ phận khác trong công ty, để tạo lực lượng, hiệu quả trong liên kết công việc.
 • Biết cách giải quyết mọi vấn đề nội bộ của bộ phận mình dựa trên tầm nhìn toàn cục của công ty.
 • Biết cầu tiến, không ngừng học tập nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực quản trị của bản thân.
 • Biết sử dụng hiệu quả công cụ hỗ trợ quản lý, sản xuất như: máy tính, thiết bị điều khiển số, kiến thức về các loại nguyên vật liệu, an toàn sản xuất.

Dưới sự dẫn dắt của ban giám đốc Amiba, đội ngũ nhân viên luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người ấy đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn đến năm 2030

Phát triển Amiba trở thành một công ty sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp đứng đầu Việt Nam, có vị thế trong khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

Góp phần phát triển ngành sản xuất bao bì nhựa Việt Nam và bao bì màng phức hợp ngang tầm khu vực và thế giới.

Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp chất lượng cao và an toàn.

Đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đối tác, người lao động và xã hội.

Cung cấp sản phẩm theo chuẩn mực Quản lý chất lượng sản phẩm, An toàn thực phẩm.

Luôn đảm bảo đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước trên cơ sở minh bạch trong kinh doanh.

Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Nhắm thẳng mục tiêu phát triển theo hướng hội nhập quốc tế

Giá trị cốt lõi

– Hoạt động với chữ TÂM: Amiba đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

– Luôn gắn bó với các hoạt động cộng đồng: Ngoài những sản phẩm an toàn và hữu ích mà Amiba cung cấp cho xã hội, chúng tôi cũng luôn mong muốn thực hiện những hành động thiết thực để chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội và bảo vệ môi trường.

– Hợp tác cùng thắng lợi: Với những chính sách “cùng có lợi”, chúng tôi mong muốn cùng tất cả đối tác  xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài với Công ty Amiba và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững.

– Đoàn kết để phát triển: Công ty Amiba xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

– Luôn cải tiến để hoàn thiện: Chúng tôi thường xuyên học tập, sáng tạo và đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

4. Đối với khách hàng

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” Công ty Amiba đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng tối ưu và những dịch vụ mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Chúng tôi luôn nghiêm khắc trong việc thực hiện các hoạt động:

– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện.

– Đầu tư xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

– Xây dựng các chương trình chăm sóc khách hàng để đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

– Mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

quy mô hoạt động

 • Năng lực sản xuất: 7.000 tấn/ năm
 • Lao động: 150 Cán bộ – Công nhân viên

Quy mô đầu tư:

 • Diện tích nhà xưởng: 20.000 m2
 • Máy thổi túi 3 l ớp LLDPE: 4 máy khổ từ 400mm đến 2800mm
 • Máy thổi túi 3 lớp PP: 3 máy từ 100mm đến 1000mm
 • Máy in ống đồng 9 màu
 • Máy ghép khô, không dung môi
 • Các dạng máy cắt túi phức hợp, cắt seal, Bottom Seal, Shopping bag, zipper 25 máy

PHƯƠNG CHÂM QUẢN LÝ CỦA AMIBA

Để cung cấp các giải pháp bao bì đóng gói toàn diện với giá cả cạnh tranh , thân thiện với mội trường, bắt kịp xu hướng thị trường, Amiba không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiên cứu các sản phẩm bao bì tân tiến như túi retort, túi GreenMAP, túi đứng ziplock đến các túi thông dụng như màng nông nghiệp, màng co, túi đáy bằng các loại PP, PE, HDPE. 

Về “phần mềm”, Công ty Amiba áp dụng triết lý của GS.Kazuo Inamori, để tạo không gian làm việc độc lập nhưng liên kết giữa các bộ phận trong công ty. Mỗi nhân viên là một hạt nhân, có thể tham gia vào  hoạt động quản trị của công ty. Dựa vào đó nhằm nâng cao chất lượng quản trị của một tập thể toàn công ty

thành tích amiba đạt được