Bánh kẹo và thực phẩm khô

Bánh kẹo và thực phẩm khô

Bao bì nhựa dành cho ngành hàng bánh kẹo và thực phẩm khô được in chất lượng cao bằng công nghệ sản xuất hiện đại.

  • Cấu trúc:

BOPP/VMCPP; OPP/Extr-PE/MPET/CPP, PET/Extru-PE/MPET/PE

PET/AL/CPP; PA/AL/CPP; PET/PA/AL/CPP

  • Đặc tính: màng nhôm là vật liệu chịu nhiệt và khả năng chắn tốt nhất, giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những va đập và rất dễ in. PA, PET chịu dầu nhớt, có khả năng barrier cao. Tráng lớp màng PE để bảo vệ màu in trong thời gian dài, và cũng để giảm giá thành. Bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt giúp kháng bụi, tạp chất khi hàn vì thế luôn bảo quản tốt sản phẩm bên trong.

Bao bì nhựa dành cho ngành hàng bánh kẹo và thực phẩm khô của Amiba luôn đạt yêu cầu ngăn oxygen, nước, ánh sáng UV, chịu dầu, bảo quản mùi hương. Bề ngoài cứng túi, màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ và phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.

  • Thời gian giao hàng dự kiến: 5 -7 ngày
  • Công nghệ in: công nghệ in ống đồng
  • Số màu: từ 1- 10 màu, tùy theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng
  • Chủng loại: dạng cuộn và dạng túi
  • Dòng sản phẩm: bao bì mì tươi, bao bì bún khô, bao bì bún tươi, bao bì bánh kẹo, bao bì snack, bao bì đường, bao bì muối, bao bì gia vị, …

Nếu bạn đang lo lắng về đơn vị sản xuất uy tín thì hãy để Amiba giúp bạn. Với quy mô nhà máy sản xuất lớn, công nghệ hiện đại, quy trình quản lý nghiêm ngặt và an toàn, các sản phẩm bao bì bánh kẹo và thực phẩm khô của Amiba luôn đảm bảo đủ chất lượng, đáp ứng được đúng thời hạn và đủ số lượng những đơn hàng lớn của quý khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về bao bì bánh kẹo và thực phẩm khô hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm bao bì phức hợp cho các sản phẩm ngành bánh kẹo và thực phẩm khô: