Bánh phồng tôm luôn được nhiều người ưa thích bởi hương vị hài hòa thơm ngon đặc biệt là sự giòn tan của bánh. Và để bảo quản tốt bánh phồng tôm trước khi chúng đến với người tiêu dùng thì các nhà sản xuất phải lựa chọn đúng bao bì. Ngày nay, bánh phồng tôm thường được đóng gói trong các túi màng ghép.

Vì sao các nhà sản xuất bánh phồng tôm nên dùng túi màng ghép?

Chi phí bao bì màng ghép ít hơn

Bao bì thực phẩm linh hoạt đòi hỏi ít vật liệu hơn để sản xuất và chi phí sản xuất ít hơn so với nhựa cứng hoặc các nguyên liệu nặng khác. Chúng tiết kiệm ngân sách nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.

Giảm chi phí vận chuyển và phát thải khí nhà kính

Với ít vật liệu hơn và một sản phẩm nhẹ hơn, chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn. Việc vận chuyển các bao bì phức hợp sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các thùng cứng. Chúng nhẹ hơn đáng kể và các túi linh hoạt chiếm ít không gian hơn. Một số bao bì có thể thu gọn lại để nằm phẳng, giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Tải trọng hàng hóa nhỏ hơn cũng gây ít căng thẳng hơn cho môi trường. Chúng giúp bạn giảm phát thải khí nhà kính và giảm lượng khí thải carbon. Vận chuyển ít hơn, chi phí vận chuyển thấp hơn và không khí sạch hơn khiến tất cả mọi người đều vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm: Túi ép 3 biên đáy đứng

Thực phẩm được bảo vệ và có thời hạn sử dụng lâu hơn

Nếu bạn cần độ tinh khiết và bảo vệ thực phẩm tối ưu khỏi ô nhiễm, thì bao bì linh hoạt là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Màng ghép nhiều lớp chắc chắn và bền bỉ, chúng có độ chắn cao ngăn oxy xâm nhập giúp sản phẩm tươi lâu hơn.

Bao bì linh hoạt bảo vệ không gian

Các túi màng mềm phức hợp được thiết kế để tiết kiệm không gian. Điều đó đúng, cho dù chúng chưa được lấp đầy hay đã được lấp đầy thì đều không cần nhiều không gian.

Nhiều túi chưa được lấp đầy chiếm ít không gian lưu trữ hơn một thùng cứng rỗng vì thế chúng yêu cầu ít chỗ trên kệ kho hoặc xe tải vận chuyển.

Khi công nghệ được cải thiện, các nhà sản xuất và người tiêu dùng mong đợi nhiều lựa chọn hơn, hiệu suất tốt hơn và sự hiện diện lớn hơn trong ngành đóng gói thực phẩm.

Các loại túi màng ghép đựng bánh phồng tôm thông dụng

Bao bì nhựa phức hợp tại Amiba có an toàn cho bánh phồng tôm?

Để được chứng nhận là loại thực phẩm an toàn và được dán nhãn, nhựa phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm và các tổ chức quản lý khác đặt ra.

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *