Khi lựa chọn một công ty sản xuất bao bì, bạn muốn có một đối tác mà bạn có thể tin cậy. Lý tưởng nhất là công ty sẽ có tất cả các dịch vụ và tính năng mà công ty của bạn cần; tuy nhiên, hãy nhớ rằng những nhu cầu này có thể thay đổi khi công ty của bạn phát triển. Sau đây là các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn một công ty sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp

1. Chất lượng bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp

Sản phẩm chất lượng cao phải là tiêu chí và ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo rằng công ty sản xuất bao bì của bạn sẽ sử dụng các quy trình và thủ tục hiệu quả để hiệu chuẩn, kiểm soát và duy trì các tiêu chuẩn cao.

Bao bì Amiba tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, thực hiện kiểm tra, đo lường và thử nghiệm thường xuyên và liên tục theo đuổi và đầu tư vào công nghệ mới để đảm bảo hiệu quả vượt trội. Bạn có thể mong đợi các vật liệu và tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt mang lại sản phẩm chất lượng cao mọi lúc.

2. Dịch vụ khách hàng tốt

Nhân viên của Amiba luôn hiểu rõ sản phẩm bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp. Mỗi một nhân viên kinh doanh luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu rõ những sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm. Có quá nhiều sản phẩm và họ đắn đo không biết nên chọn sản phẩm nào là phù hợp. Với kinh nghiệm, kiến thức và sự nhiệt tình thì nhân viên Amiba sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng

Nhóm dịch vụ khách hàng của bao bì Amiba cam kết mang lại thành công cho bạn và công ty của bạn. Đội ngũ bán hàng và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy của chúng tôi tuân thủ các giá trị cốt lõi của công ty để cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

3. Có nhiều kinh nghiệm trong ngành

Công ty TNHH Amiba Việt Nam tiền thân là Doanh nghiệp Tư Doanh bao bì nhựa Vĩnh Đạt, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Amiba đã trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp hàng đầu Việt Nam.

4. Cơ sở hạ tầng đảm bảo tuân thủ theo các quy định sản xuất

Chúng tôi mang lại cho bạn chất lượng Nhật Bản ở môi trường sản xuất class 100,000

Toàn bộ nơi sản xuất luôn được giữ sạch sẽ cấp class 100,000

Chính vì vậy, ngoài việc ô nhiễm do côn trùng và vật lạ gây nên, nó đòi hỏi một loạt các biện pháp để loại bỏ bụi bẩn và bụi. Bảo vệ các sản phẩm sạch sẽ và chất lượng bằng tất cả các phương pháp sao cho không xảy ra.

Các cơ sở được xây dựng cao hơn mặt đất

Lối vào, tất nhiên, những nơi như phòng thay đồ, nơi rửa tay là nơi được giả định sự xuất hiện của bụi và bụi bẩn, chúng tôi đã thiết lập một bước trên mỗi điểm.

Vạch lưu thông hàng 1 chiều

Nhà máy có các phần riêng biệt được thiết kế là lối vào và lối ra của vật liệu.

Điều này giúp gia tăng sắp xếp và phân loại nguyên vật liệu hiệu suất, giảm ô nhiễm và lỗi do con người gây nên.

Sử dụng khóa liên động tự động

Như một biện pháp đối phó với ô nhiễm do bởi dị vật hoặc côn trùng gây nên, phòng chờ được thiết lập trước khi đến cửa tiếp nhận vật liệu hoặc cửa lối giao hàng. Ngoài ra, nguyên vật liệu sau khi đi qua buồng thổi không khí làm sạch bui bẩn, người phụ trách phòng sản xuất sẽ tiếp nhận.

Đó là cách giảm sự xâm nhập của bui bẩn hay côn trùng.

Có thể bạn quan tâm: Tính năng rào cản của màng nhựa – giải pháp tối ưu trong đóng gói thực phẩm

Cấu tạo không ứ động bụi bẩn

Sử dụng phương pháp không ứ động bụi bẩn như : phần tiếp giáp của sàn nhà và tường không phải là gốc vuông mà hơi cong, góc xung quanh khung cửa sổ cấu tạo theo hướng nghiêng xuống.

Hơn nữa, không khí ở buồng chế tạo được giữ ở áp suất không khí cao hơn so với bên ngoài để có một dòng chảy ra ngoài không khí từ bên trong.

Đó là một cơ chế tự nhiên đào thải bụi khi người lao động ra về.

Chúng tôi luôn giữ sạch sẽ bằng cách triệt để lau dọn

Phòng ăn và nhà bếp, nhà vệ sinh, vv, chúng tôi đã dọn dẹp triệt để

Tất cả các nhân viên được đào tạo để sử dụng cơ sở sạch sẽ.

5. Năng suất sản xuất lớn

  • Diện tích nhà xưởng: 20.000 m2
  • Máy thổi túi 3 lớp LLDPE: 4 máy khổ từ 400mm đến 2800mm
  • Máy thổi túi 3 lớp PP: 3 máy từ 100mm đến 1000mm
  • Máy in ống đồng 9 màu
  • Máy ghép khô, máy ghép không dung môi
  • Các dạng máy cắt túi phức hợp, cắt seal, Bottom Seal, Shopping bag, zipper 25 máy
  • Năng lực sản xuất: 5.200 tấn/ năm
  • Lao động: 130 Cán bộ – Công nhân viên

6. Hỗ trợ Hiệu quả

Công ty đóng gói của bạn nên hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp hợp lý hàng tồn kho được quản lý, lưu trữ và nhập kho sản phẩm của bạn đồng thời cân nhắc nhân lực cần thiết cho hoạt động của bạn và tất cả các giao dịch kế toán. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu sẽ hỗ trợ hiệu quả trong tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng.

7. Tối ưu hóa chi phí

Công ty cung cấp bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp của bạn nên làm việc với ngân sách của bạn và hỗ trợ tối ưu hóa chi phí bất cứ khi nào có thể. Bao bì Amiba cam kết tìm cách tối ưu hóa chi phí nguyên vật liệu, chất thải và chi phí xử lý sản phẩm đồng thời mang đến giải pháp đóng gói lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

Có rất nhiều lĩnh vực cần xem xét khi lựa chọn một công ty sản xuất bao bì. Dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ, lớn hay ở đâu đó, bạn đều có thể tin tưởng vào Bao bì Amiba cho mọi nhu cầu đóng gói của mình.

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về các loại bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ : Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 966 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *