Việc sử dụng bao bì phức hợp tiếp tục phát triển khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất hàng tiêu dùng phát hiện ra những lợi ích quý giá của chúng. Bên cạnh tính linh hoạt, bao bì phức hợp còn nhiều lợi ích mà bạn không nên bỏ qua nó. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào công ty của bạn có thể thu được lợi nhuận bằng cách sử dụng bao bì phức hợp trong quy trình đóng gói của mình, thì đây là năm lý do hữu hình khiến nó là một lựa chọn thông minh.

1. Bao bì phức hợp có thể tùy chỉnh

Bao bì phức hợp được đánh giá cao nhờ khả năng tùy chỉnh đặc biệt cho sản phẩm được đóng gói. Bạn có thể điều chỉnh bao bì của mình bất kể hình dạng, kích thước hoặc thiết kế yêu thích nào. Bạn có thể tùy chỉnh bao bì của mình theo nhu cầu của thị trường và mục tiêu marketing. Nó mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh thực sự.

Có nhiều loại nguyên liệu màng nhựa như màng PE, PA, LDPE, HDPE,… để sản xuất bao bì phức hợp. Mỗi loại đều có các khả năng và đặc điểm khác nhau làm cho chúng phù hợp với các ứng dụng cụ thể. Bạn có thể kết hợp chúng để tạo màng ghép nhiều lớp với các đặc tính rào cản riêng biệt để bảo vệ tốt hơn hoặc giúp thời hạn sử dụng lâu hơn.

Với bao bì phức hợp, bạn có thể in đồ họa chất lượng cao với nhiều màu sắc và kiểu dáng để sản phẩm của bạn có được phong cách và sự sáng tạo riêng hoặc để cung cấp thông tin quan trọng trên bao bì.

2. Bao bì phức hợp rất linh hoạt

Khi nói đến các giải pháp đóng gói, tính linh hoạt là rất quan trọng. Bao bì phức hợp cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau; bạn có thể tạo một gói hàng dựng đứng, đặt trên giá hoặc treo trên kệ hàng. Bao bì có tác dụng bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bao bì phức hợp đã được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, bao bì phức hợp giúp an toàn thực phẩm, bảo vệ thực phẩm khỏi các yếu tố môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, khí và độ ẩm. Nó giúp tăng thời hạn sử dụng của các mặt hàng dễ hư hỏng và có thể che giấu mùi bên trong gói hàng.

Có thể bạn quan tâm: Những cách thức để bảo vệ bao bì màng ghép phức hợp

3. Bao bì phức hợp giúp giảm thiểu chi phí sản xuất

Vì bao bì phức hợp có thể được điều chỉnh theo kích thước cụ thể của sản phẩm, bạn sẽ không cần phải sử dụng nhiều vật liệu hơn mức cần thiết. Nó không chỉ phù hợp với hàng hóa của bạn mà còn tạo ra tỷ lệ sản phẩm trên gói cao, giúp giảm chi phí sản xuất của bạn.

Giá của màng nhựa thấp hơn đáng kể so với hộp nhựa hoặc thủy tinh. Nó có trọng lượng nhẹ nên giá cả phải chăng hơn khi vận chuyển trong nước và quốc tế.

Các chuyên gia về bao bì của Amiba có thể tư vấn cho bạn về việc chọn loại màng tốt nhất cho sản phẩm của bạn và bạn có thể xem những lựa chọn giảm chi phí nào là phù hợp.

4. Bao bì phức hợp thúc đẩy sự tiện lợi và khả năng tái sử dụng

Bao bì phức hợp có thể được thiết kế để bao gồm khóa zip có thể được đóng lại sau khi mở, rảnh xé, lỗ treo,… Người tiêu dùng muốn các tùy chọn mang lại sự tiện lợi cao hơn và lợi ích này hỗ trợ cơ hội tăng doanh số hơn.

5. Bao bì phức hợp thân thiện với môi trường

Bao bì phức hợp cũng đòi hỏi ít năng lượng hơn để sản xuất và vận chuyển. Nó tạo ra một lượng nhỏ khí nhà kính hơn trên đường đưa ra thị trường, điều này làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Các thương hiệu và công ty thực hiện các bước để giảm tác động sinh thái và tác động môi trường của họ.

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 • Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FSSC 22000
 • Hệ thống Quản lý An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
 • Hệ thống Quản lý Chất Lượng Sản Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Hệ thống Quản lý Chất lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ : Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *