Chức năng cơ bản của bao bì phức hợp dành cho các loại hải sản là bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng vật lý và các chất gây ô nhiễm, làm chậm sự hư hỏng do vi sinh vật, giúp cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng và quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bao bì nhựa đóng gói hải sản phải được thiết kế dựa trên tính chất của sản phẩm được đóng gói. Các sản phẩm hải sản yêu cầu bao bì chống hư hỏng và kéo dài thời hạn sử dụng trong một thời gian. Dưới đây là một số sản phẩm chế biến từ hải sản và vật liệu đóng gói phù hợp.

Dưa chua cá

Dưa cá là sản phẩm được chế biến từ các mặt hàng có giá trị thấp như gừng, ớt, axit axetic, … Nói chung là cá giá rẻ, thịt ngao được dùng làm dưa chua.

Màng phức hợp được dùng làm bao bì cho dưa chua cá dựa trên màng PE trơn nhiều lớp với màng ép đùn LDPE-HDPE hoặc Nylon/Surlyn hoặc LD/BA/Nylon/BA/Primacore. Chúng trơ ​​với sản phẩm, có thể được chế tạo hấp dẫn dưới dạng gói đứng và có thể được in trên mặt trái của màng polyester.

Bột canh cá

Bột canh cá là một sản phẩm đặc biệt có chứa cá thủy phân một phần, protein, carbohydrate, chất béo và một số gia vị khác bao gồm cả muối. Sản phẩm có tính hút ẩm và do đó việc lựa chọn bao bì cho sản phẩm có ý nghĩa rất lớn.

Bao bì màng ghép được sử dụng cho các sản phẩm như vậy là PE trơn được ép với màng đồng ép LDPE-HDPE hoặc màng ghép nhiều lớp LD/BA/Nylon/BA/Primacore đảm bảo lưu trữ an toàn sản phẩm trong tối đa sáu tháng.

Surimi và các sản phẩm làm từ surimi

Surimi là sản phẩm trung gian hoặc nguyên liệu để chế biến một số sản phẩm giá trị gia tăng như chả tôm, chả cá, thanh cua và nhiều loại sản phẩm khác. Surimi yêu cầu được bảo quản đông lạnh cho đến khi sử dụng để chế biến các sản phẩm khác nhau. Bao bì phức hợp được sử dụng phải đủ cứng và bền để chịu được áp lực trong quá trình xử lý, bảo quản và phân phối. Màng bao bì LDPE và HDPE được sử dụng cho hải sản đông lạnh được coi là an toàn cho surimi.

Xúc xích cá

Xúc xích cá là một sản phẩm được chế biến từ thịt băm. Surimi là nguyên liệu cơ bản, được đồng nhất sau khi trộn với một số thành phần khác. Sau khi làm khô bề mặt, xúc xích được bọc trong giấy bóng kính nhiều lớp PE. Xúc xích cá cũng được chế biến bằng PA và cellulose và vỏ dạng sợi. Đối với quá trình xử lý nhiệt, vỏ bọc bằng PP được sử dụng để chịu được nhiệt độ cao.

Thủy phân cá

Thủy phân cá được chế biến từ cá bằm có chứa dầu và không bị pha loãng, do đó, là một nguồn thức ăn phong phú hơn cho các vi khuẩn có lợi và đặc biệt là nấm có ích trong đất. Thủy phân cá là dạng cô đặc, và khi được pha loãng có thể được sử dụng lý tưởng như phân bón cho đất, và thích hợp cho tất cả các loại đất, cây trồng, vật trang trí, cây cối và rau quả. Màng PP hoặc HDPE thường được sử dụng để làm bao bì đóng gói thủy phân cá dạng chất lỏng.

Bột cá

Bột cá là nguồn cung cấp protein chất lượng cao (60%) và cũng rất giàu axit béo thiết yếu omega-3 EPA và DHA do hàm lượng chất béo cao. Bao bì phức hợp cho bột cá phải không thấm hơi ẩm, oxy và chống sự xâm nhập của các côn trùng và động vật gây hại khác. Bột cá thường được đóng gói trong bao tải HDPE để vận chuyển số lượng lớn.

Dầu cá

Dầu cá có độ bão hòa cao và dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí. Do đó, chúng phải được đóng gói trong các bao bì có đặc tính rào cản cao, chống ẩm, chống dầu và không thấm oxy. Lượng dầu cá lớn hơn chủ yếu được đóng gói trong màng LLDE / Nylon hoặc trong chai thủy tinh.

Có thể bạn quan tâm: Bao bì màng ghép nhiều lớp dùng trong đóng gói cá tươi

Vây cá mập

Bao bì chống ẩm có khả năng chống đâm thủng tốt và đủ độ bền cơ học để chịu được các nguy cơ trong quá trình vận chuyển là những yêu cầu chính trong bao bì dùng cho vây cá mập. Màng PET / PE hoặc màng ép đùn đồng dựa trên PA có khả năng chống đâm thủng tốt là thích hợp cho vây cá mập.

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì màng ghép nhiều lớp dùng trong đóng gói hải sản hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *