Nhựa nguyên sinh là gì?

Nhựa nguyên sinh đúng như tên gọi của nó, đó là một loại nhựa dẻo mới được tạo ra mà không có bất kỳ vật liệu tái chế nào.

Đây là loại nhựa được sản xuất (sử dụng khí tự nhiên hoặc dầu thô) để lần đầu tiên tạo ra các sản phẩm nhựa hoàn toàn mới.

So sánh nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế

Nên dùng nhựa nguyên sinh khi sản xuất bao bì cho thực phẩm

Khác với nhựa tái chế, nhựa nguyên sinh là loại nhựa nguyên chất mới và không chứa thuốc hoặc chất phụ gia. Vì vậy, nó được an toàn toàn diện cho người sử dụng khi có bất kỳ tiếp xúc trực tiếp.

Nhựa nguyên sinh mềm, chịu được áp lực cao, bề mặt sáng bóng. Vì vậy, màu sắc của nó sáng hơn, làm cho chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm tốt hơn. Đó là lý do tại sao nhựa nguyên sinh đắt hơn nhiều so với nhựa tái chế.

Nhựa nguyên sinh thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm có chất lượng an toàn cao và yêu cầu cao về sức khỏe con người như ngành thực phẩm, y tế,…

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bao bì phức hợp đẹp dành cho hạt điều

Những khách hàng thông thái nên có những quyết định kỹ càng với nhựa nguyên sinh khi lựa chọn túi đựng thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, các cơ quan y tế đã đưa ra các quy định và tiêu chuẩn rằng chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh làm bao bì đóng gói cho các sản phẩm thực phẩm. Các công ty sản xuất nhựa phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và tiêu chuẩn này để bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Bao bì Amiba sử dụng 100% nhựa nguyên sinh để sản xuất các loại bao bì nhựabao bì màng phức hợp cho quý khách hàng.

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *