Bao bì màng ghép có nhiều chức năng hơn các phương pháp đóng gói khác cho các sản phẩm phi thực phẩm của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu, bạn có thể phân phối một cách hiệu quả bất kỳ loại sản phẩm không phải thực phẩm nào, bao gồm xà phòng rửa tay, dầu máy và hóa chất tẩy rửa, thông qua bao bì linh hoạt.

Ưu điểm đối với bao bì màng ghép cho các sản phẩm phi thực phẩm bao gồm:

Làm cho thương hiệu của bạn nổi bật

Bạn thường xuyên phải cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp khác để làm cho sản phẩm của mình nổi bật. Bao bì màng ghép nhiều lớp có thể giúp bạn đạt được điều đó. Họ cung cấp một loạt các thiết kế linh động và thời hạn sử dụng lâu hơn, ngay cả khi ai đó đã mở bao bì.

Các bao bì màng ghép an toàn hơn

Bao bì ngày nay có các hệ thống khép kín giúp loại bỏ sự tiếp xúc và giảm khả năng lây nhiễm chéo.

Thân thiện với người tiêu dùng

Bao bì phức hợp thuận tiện cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi với nhiều tính năng. Loại bao bì này giúp bạn “sử dụng hết” đến giọt cuối cùng, giảm lãng phí và tiết kiệm tiền.

Hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn

Với bao bì màng ghép, bạn có thể tối ưu hóa hậu cần của mình vì bao bì này cung cấp các tùy chọn vận chuyển và lưu kho hiệu quả hơn.

Câu trả lời về bao bì cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Các giải pháp về bao bì màng ghép được thiết kế với mục đích hoạt động tốt cho người tiêu dùng. Bất kể tuổi tác hoặc nhu cầu, bao bì màng ghép có nhiều loại nắp, đầu nối và vòi cho một số ngành:

Giảm chi phí với bao bì màng ghép cho các sản phẩm phi thực phẩm

Nếu có một thách thức mà các nhà sản xuất và chuyên gia đóng gói đều phải đối mặt, đó là quản lý chi phí. Đảm bảo bao bì của sản phẩm có chất lượng cao nhất trong khi giảm chi phí là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, bao bì linh hoạt có thể đáp ứng thách thức này. Nó không chỉ là một lựa chọn hiệu quả về chi phí mà còn bền và có thể tùy chỉnh.

Nhẹ và dễ vận chuyển

Các màng được sử dụng để sản xuất bao bì linh hoạt được làm bằng polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) và polyethylene mật độ cao (HDPE). Những vật liệu này rất nhẹ nên dễ vận chuyển và lưu kho nên giúp tiết kiệm chi phí. Mặc dù những tấm màng nhựa này có trọng lượng nhẹ nhưng chúng mang lại sự an toàn và bảo vệ hàng đầu. Vì sức mạnh, độ bền và sức đề kháng tối ưu, chúng cũng tồn tại lâu hơn. Những tính năng này cuối cùng giúp các nhà sản xuất tiết kiệm tiền về lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: BAO BÌ MÀNG GHÉP CHO CÁC LOẠI KHĂN GIẤY

Tỷ lệ sản phẩm trên kg cao hơn

Bao bì màng ghép thường có kích thước nhỏ hơn, dẫn đến tỷ lệ sản phẩm trên kg cao hơn. Yếu tố này không chỉ có tác động tích cực đến môi trường mà còn giúp giảm chi phí sản xuất. Đồng nghĩa với việc cùng một khối lượng nhưng số sản phẩm bao bì màng ghép sẽ nhiều hơn các loại bao bì cứng như thùng carton hay kim loại.

Khi bạn xem xét những điểm này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bao bì linh hoạt cho phép các nhà sản xuất đạt được mục tiêu của họ, cả về tài chính và môi trường. Amiba tập trung vào việc trở thành nhà cung cấp chất lượng và hiệu quả về chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm các loại phi thực phẩm và thực phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất một bao bì màng ghép giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 
 
 
 
 

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp cho các ngành phi thực phẩm hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ : Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thành Phố Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 

XiNê 0966 290 555 (Tiếng Việt – Anh)

Thế Tôn 0963 423 423 (Tiếng Hoa – Anh)

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *