Việc lựa chọn bao bì nhựa để đóng gói các loại mì tươi/mì vắt/mì trứng phù hợp là rất quan trọng. Thành phần chính của mì gói là bột mì, dầu cọ, mắm nêm và lá rau ngót, tất cả đều rất tốt cho sức khỏe. Với tốc độ toàn cầu hóa ngày càng nhanh và nhịp sống ngày càng nâng cao, các loại thức ăn nhanh như mì gói ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Là thực phẩm chiên ngập dầu, mì gói chứa nhiều dầu mỡ. Để sản phẩm không bị mất mùi vị do dầu bị ôi thiu, bao bì mì tươi/mì vắt/mì trứng bắt buộc phải có tính chất ngăn ôxy cao. Hiệu suất rào cản oxy là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của mì. Nếu khả năng ngăn cản oxy kém, mì trong quá trình vận chuyển và bảo quản lâu ngày dễ phát sinh các sự cố như chua, có mùi, mốc và các vấn đề khác dẫn đến hư hỏng.

Đặc tính của bao bì màng ghép cho mì tươi/mì vắt/mì trứng

Để bảo quản tốt các loại mì tươi/mì vắt/mì trứng thì bao bì phức hợp cần đảm bảo các tính năng sau:

Vì vậy việc lựa chọn đúng bao bì nhựa bảo quản mì là rất quan trọng. Sau thời gian dài bảo quản không đúng cách thì mì sẽ bị oxy hóa, phân hủy tạo thành chất độc aldehyde peroxide. Nếu ăn những loại mì bị biến chất này có thể gây ngộ độc và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Cấu trúc của bao bì màng ghép cho mì tươi/mì vắt/mì trứng

Hiện nay cấu trúc màng nhựa được sử dụng nhiều nhất là PET / CPP hoặc BOPP / CPP. Vật liệu bên ngoài của nó thường là màng BOPP. Vật liệu BOPP có bề mặt nhẵn, độ trong suốt cao, tính chất quang học tốt và khả năng ngăn cản hơi nước tuyệt vời.

 • Màu sắc: từ 1-9 màu
 • Công nghệ in: in ống đồng
 • Đóng gói thành phẩm: cuộn hoặc túi
 • Chứng nhận: ISO, SGS
 • Dạng túi:

Tuy nhiên, để mì tươi/mì vắt/mì trứng được ngon, chỉ chọn cách đóng gói phù hợp là chưa đủ mà còn phải đặt mì trong môi trường bảo quản phù hợp. Nếu bảo quản không đúng cách, mùi vị sẽ bị mất đi, ngay cả trong thời gian bảo quản.

Mì cần được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, xin nhớ không bao giờ để ở nơi ẩm ướt, chẳng hạn như trong tủ lạnh, độ ẩm của tủ lạnh rất nhiều, dễ làm cho mì bị ẩm, mùi vị không tốt. Bản thân mì là thực phẩm có độ ẩm rất thấp, nếu để lâu trong môi trường có nhiệt độ cao và độ ẩm cao, độ ẩm môi trường sẽ chuyển sang mì và với nhiệt độ cao, vi sinh vật sẽ sinh sôi cực kỳ dễ dàng, điều này dẫn đến việc mì bị hỏng.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên chọn bao bì màng ghép cho các sản phẩm phi thực phẩm?

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 
 
 
 
 

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp cho các loại mì tươi/ mì vắt/ mì trứng hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ : Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thành Phố Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 

XiNê 0966 290 555 (Tiếng Việt – Anh)

Thế Tôn 0963 423 423 (Tiếng Hoa – Anh)

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *