Ngành công nghiệp thức ăn cho vật nuôi dựa vào bao bì sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu và tạo sự thuận tiện khi sử dụng cho các sản phẩm cao cấp. Một số cải tiến về bao bì cho những thay đổi này bao gồm các phong cách mới như túi đứng, khóa kéo bấm để đóng và màng cuộn.

Cập nhật trong bao bì màng ghép cho thức ăn vật nuôi

Các tính năng đóng gói linh hoạt để sản xuất thức ăn cho vật nuôi nhằm đáp ứng trực tiếp các thói quen mới nhất của người tiêu dùng. Ngày nay, động vật được cung cấp thức ăn chứa nhiều protein, chẳng hạn như thức ăn ướt cần có hệ thống ngăn chặn để giữ cho chúng tươi.

Các yếu tố an toàn cũng đã được đưa vào các sản phẩm thức ăn cho vật nuôi, chẳng hạn như việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và xem xét chặt chẽ hơn bất kỳ chất bảo quản nào được sử dụng.

Hình thức của bao bì màng ghép phải hấp dẫn, bởi vì người tiêu dùng sẽ lựa chọn các sản phẩm có bao bì thu hút, giống như chúng sẽ làm cho bữa ăn của họ. Để kiếm được doanh số bán hàng, mỗi bao bì màng ghép phải truyền tải được vẻ ngoài cao cấp và chức năng cực kỳ tiện lợi.

Chủ sở hữu muốn những điều tốt nhất cho vật nuôi của họ và sẽ đặt mua các mặt hàng thức ăn cho vật nuôi có các đặc điểm sau:

 • Nguyên liệu tươi, hữu cơ.
 • Các thành phần sử dụng các nguyên tắc khoa học, hướng đến sức khỏe.
 • Thực phẩm trong bao bì bắt mắt và có kiểu dáng mong muốn và được thiết kế thuận tiện cho việc mở, đóng và bảo quản thực phẩm.
 • Bổ sung giàu protein

Yếu tố cơ bản để thu hút người tiêu dùng đối với loại thức ăn vật nuôi này là nó phải là một sản phẩm cung cấp các tùy chọn tiện lợi và dễ sử dụng, nhưng cũng vẫn hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: 10 xu hướng thiết kế bao bì sẽ thống trị năm 2022

Nhu cầu thực hiện

Các công ty đóng gói sản phẩm đã phải đổi mới để cập nhật những thay đổi này cho người tiêu dùng và nhà bán lẻ.

Ví dụ: Bao bì màng phức hợp Amiba đã tìm ra những cách mới để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng. Các bản cập nhật liên tục được thực hiện, từ thời gian hoàn thành nhanh hơn, đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, đến việc hình dung lại các vật liệu cần thiết để kết hợp chặt chẽ với nhau như một đơn vị đóng gói hoàn chỉnh.

Các công ty đóng gói và thực hiện đang khác biệt hóa bản thân bằng những gì họ có thể cung cấp và mức độ nhanh chóng và hiệu quả mà họ có thể cung cấp.

Đáp ứng các giá trị thương hiệu

Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp thức ăn và thức ăn cho vật nuôi đang tăng cao bởi những nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại này.

Mặc dù mọi công ty đều muốn nổi bật, nhưng những người thực sự làm được, cho thấy họ có thể gắn giá trị của mình với giá trị của khách hàng.

Bao bì bền vững

Ý tưởng này đã xoay quanh sự cần thiết của các dòng sản phẩm bao gồm bao bì bền vững trong những năm gần đây. Người tiêu dùng muốn bao bì cho vật nuôi của họ phù hợp với chất lượng của sản phẩm, cả hai đều phải thể hiện cam kết về sức khỏe cho con người, vật nuôi và thế giới.

Các thương hiệu đã thay đổi ngôn ngữ tiếp thị của họ để bao gồm những đặc điểm này. Họ cũng cần bao bì để thể hiện cam kết đối với những giá trị này trong giới hạn ngân sách và ngưỡng chất lượng cao của họ.

Người tiêu dùng yêu cầu tính bền vững cũng khao khát thông tin dinh dưỡng dễ dàng tiếp cận. Các thương hiệu sẽ làm nổi bật các đặc điểm của thành phần với thông điệp như một phần trong thiết kế của họ.

Bao bì bền vững phải tiếp tục cung cấp chức năng hoàn chỉnh, thiết kế hùng hồn và sức hấp dẫn sẵn sàng lên kệ.

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì màng ghép cho thức ăn của thú cưng hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 966 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *