Sự phổ biến của túi đứng 3 biên cho hàng tiêu dùng đang gia tăng. Kiểu túi màng ghép này được sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ đồ ăn nhẹ đến các loại sốt hoặc thức uống và hơn thế nữa.

Túi đứng 3 biên là sự lựa chọn thân thiện của người dùng đối với hàng hóa được tiêu thụ theo thời gian. Thông thường, túi đứng 3 biên có thể đóng lại, giữ cho thực phẩm và hàng hóa luôn tươi mới. Chúng có tính thẩm mỹ cao và kiểu dáng đứng tiết kiệm không gian giúp chúng dễ dàng cất giữ trong tủ hoặc phòng đựng thức ăn.

Túi đứng 3 biên cũng mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu. Hãy cùng xem xét kỹ hơn ba cách mà túi đứng có thể mang lại lợi ích cho quá trình đóng gói của bạn.

Giải pháp cho các cửa hàng bán lẻ và siêu thị

Túi đứng 3 biên đã sẵn sàng để bán lẻ, có nghĩa là sau khi chúng được chuyển đến từ nhà sản xuất thì chúng có thể được đặt trực tiếp trên kệ hàng tạp hóa hoặc trưng bày ở các quầy hàng siêu thị mà không cần bất kỳ bao bì thứ cấp nào. Điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí của bạn và bạn có thể dành phần chi phí này cho việc tiếp thị và quảng bá sản phẩm.

Người mua hàng đang tỏ ra rất ưa chuộng những chiếc túi đứng vì sự hấp dẫn và tiện lợi của chúng. Việc những chiếc túi phức hợp này có nhiều kiểu thiết kế bắt mắt và nhiều tính năng tiện lợi (như zipper, cửa sổ để thấy sản phẩm, góc bo tròn, v-cut,…) khiến người tiêu dùng càng yêu thích hơn.

Vật liệu ít hơn = Tiết kiệm chi phí

Túi đứng 3 biên được làm bằng vật liệu màng mềm phức hợp. Chúng không sử dụng nhiều vật liệu như các loại bao bì cứng như kim loại hoặc thủy tinh nên tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển. Kiểu dáng của bao bì nhỏ gọn cũng dễ dàng lưu kho và giúp việc xử lý sản phẩm trở nên dễ dàng.

Giải pháp bảo vệ sản phẩm đáng tin cậy

Túi 3 biên đáy đứng tạo ra một rào cản hiệu quả giữa sản phẩm của bạn và môi trường, giữ cho sản phẩm an toàn, khỏi tiếp xúc với không khí, sâu bệnh, ánh sáng, độ ẩm và mùi. Người tiêu dùng tin tưởng loại bao bì này về độ tươi và chất lượng.

Túi đứng 3 biên chỉ là một phần của toàn bộ quá trình đóng gói của bạn. Để đảm bảo bạn đang tận dụng tối đa số tiền đóng gói của mình, hãy chọn nhà cung cấp bao bì có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và giúp bạn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh cũng như hiểu được tổng chi phí sở hữu.

Amiba tự hào vừa là nhà sản xuất các sản phẩm bao bì phức hợp như túi đứng 3 biên, giúp khách hàng của chúng tôi tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng bao bì của họ từ một nhà cung cấp duy nhất. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng màng phức hợp vào sản xuất bao bì bánh bông lan

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 966 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *