Hầu hết những người quan tâm đến sức khỏe sẽ đồng ý rằng bên ngoài cửa hàng tạp hóa chứa những lựa chọn thực phẩm tốt nhất. Nói cách khác, tươi. Một số người thậm chí bỏ qua hoàn toàn siêu thị và mua hàng tại chợ nông sản và các nguồn tương tự là cách nên đi. Nhưng đôi khi bạn chỉ cần sử dụng các loại thực phẩm và nguyên liệu không dễ hư hỏng – và đó là lúc thực phẩm sấy khô và đông lạnh vẫn có thể là một phần của chế độ ăn tự nhiên lành mạnh.

Sẵn có quanh năm

Nhiều vùng khí hậu có các mùa trồng trọt rời rạc (và hạn chế), vì vậy sản phẩm tươi chỉ có sẵn tại địa phương trong một thời gian nhất định của năm và phải được bổ sung bằng các sản phẩm được vận chuyển từ các vùng khác của đất nước (hoặc thậm chí nước ngoài). Rau và trái cây đông lạnh và thậm chí đóng hộp là một sản phẩm thay thế được khuyến nghị. Và các sản phẩm khử nước đang được ưa chuộng như một sự thay thế có lợi cho sức khỏe và ổn định về thời hạn sử dụng.

Khóa chất dinh dưỡng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng sản phẩm được khử nước đúng cách (hoặc đông khô) duy trì mức dinh dưỡng rất gần với các sản phẩm tươi sống – và thậm chí có thể vượt quá mức độ dinh dưỡng của sản phẩm đông lạnh hoặc đóng hộp.

Cơ sở thuận tiện cho súp và hầm

Súp và món hầm là một phần thức ăn phổ biến trong thời tiết lạnh hơn – trớ trêu thay khi sản phẩm tươi sống có thể ít hơn. Nhưng rau sấy khô là cơ sở tuyệt vời cho những bữa ăn này – và luôn có sẵn bất cứ lúc nào người tiêu dùng muốn ăn một món súp thịnh soạn!

Cắm trại và khẩu phần khẩn cấp

Cho dù cho một chuyến đi trong lều hoang dã hay dự trữ khẩu phần ăn trước một cơn bão, đậu đóng hộp không còn là lựa chọn bữa ăn duy nhất khi “làm thô”. Đậu khô, rau, súp, hỗn hợp ớt, trái cây, các loại hạt, và nhiều hơn nữa rất phù hợp để ăn trên đường đồng thời mang đến một bữa ăn cắm trại hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng và lợi ích của màng cuộn trong sản xuất

Một giải pháp lưu trữ tốt hơn cho cả thực phẩm khô độc đáo và thông thường

Khách hàng của bạn đang tìm kiếm thực phẩm khử nước chất lượng cao cũng đánh giá cao bao bì tốt nhất mà bạn có thể cung cấp. Bao bì màng ghép cho thực phẩm khô mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng (cũng như doanh nghiệp của bạn) và không chỉ giới hạn ở các mặt hàng thực phẩm mới và độc đáo. Bao bì làm từ túi phức hợp có thể là một bước tiến cho một số loại thực phẩm khô phổ biến hơn được tìm thấy trên hầu hết các kệ hàng (chẳng hạn như mì ống, bánh quy giòn, khoai tây chiên ăn nhanh, các loại hạt, v.v.).

 • Bao bì màng ghép được sử dụng phổ biến vì những ưu điểm sau đây:
 • Bắt mắt trên kệ
 • Hiệu quả hơn để vận chuyển và lưu trữ
 • Một kênh truyền thông hiệu quả cho thông tin sản phẩm và thương hiệu
 • Có thể hàn lại để giảm tiếp xúc với không khí và độ ẩm
 • Bền vững và tạo ra ít chất thải hơn

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 
 
 
 
 

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 966 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *