Như với bất kỳ loại bao bì thực phẩm nào khác, bao bì nhựa cho thủy sản tiếp tục phát triển. Các loại hộp tiêu chuẩn mà bạn tìm thấy trong siêu thị khi mua sắm hải sản đông lạnh – từ philê cá đến cá que và hơn thế nữa – thường được đi kèm hoặc thậm chí được thay thế bằng các lựa chọn thay thế linh hoạt hơn.

Tiết kiệm không gian lưu trữ của bạn

Việc sử dụng tiết kiệm không gian để lưu trữ thực phẩm luôn được coi trọng, và với những loại thực phẩm đông lạnh thì sẽ tốn rất nhiều diện tích để bảo quản chúng. Với những thực phẩm đông lạnh đựng trong hộp, việc cố gắng tìm không gian để chứa hết chúng có thể khiến bạn khó chịu – đặc biệt là với một tủ đông nhỏ.

Nhiều người trong chúng ta quen với việc lấy thực phẩm đông lạnh từ hộp, sau đó cố gắng đặt nó trở lại tủ đông một cách thận trọng, kết quả là gần như lật tung phần còn lại ra ngoài. Với bao bì màng ghép, bạn không chỉ bảo quản tốt thực phẩm mà còn giúp tiết kiệm không gian và tránh lãng phí thực phẩm.

Hải sản đủ hình dạng và kích cỡ

Thức ăn có đủ hình dạng và kích cỡ, cho dù là một miếng bít tết khổng lồ, một túi khoai tây chiên hay một gói xúc xích Ý. Đây có thể là một thách thức thực sự về mặt đóng gói sản phẩm và nhiều mặt hàng trong số này vẫn sẽ đi kèm với các hộp không cần thiết, gây lãng phí không gian.

Bao bì màng ghép nhiều lớp dựa trên ý tưởng có thể thích ứng cho các sản phẩm khác nhau. Chúng có thể chứa tất cả các hình dạng và kích thước mà cá, tôm và các loại hải sản khác, trong khi vẫn tiết kiệm không gian và duy trì độ tươi ngon.

Giữ cho hải sản của bạn luôn tươi

Nói về độ tươi, bao bì mềm phức hợp cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho việc niêm phong thực phẩm lại và giữ lâu hơn. Trong khi các thiết kế hộp truyền thống chỉ có thể được đóng lại – cho dù để cấp đông, làm lạnh hay cất trong tủ. Việc giữ độ tươi của thủy sản là điều tối quan trọng. Việc niêm phong bao bì đúng cách không chỉ kéo dài thời hạn sử dụng mà đối với cá đông lạnh và thực phẩm khác, còn có thể giúp tránh bị cháy tủ đông. Hải sản cũng có xu hướng gặp phải một vấn đề duy nhất – bất kể cá có ngon đến đâu, mùi quá nồng thường gây phiền toái. Một chiếc túi màng ghép sẽ giúp bạn tránh xa mùi hải sản đặc biệt đó.

Bao bì thủy sản nổi bật

Nếu bạn là nhà cung cấp thủy sản, bạn cũng có thể tìm thấy lợi ích trong các tùy chọn thiết kế bao bì thủy sản linh hoạt. Có một loại bao bì nổi bật – cũng như một loại bao bì mang lại sự tiện lợi hơn và thời hạn sử dụng lâu hơn – có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Bao bì nhựa và bao bì phức hợp cũng mang lại nhiều cơ hội hơn cho những đổi mới độc đáo, bất thường hoặc thú vị.

Có thể bạn quan tâm: 5 điều cần phải làm để giữ cho thực phẩm đông lạnh của bạn luôn tươi

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *