Trà là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên toàn cầu và không có gì lạ. Trà có thể thưởng thức vào mùa đông hoặc giải khát vào mùa hè, trà được thưởng thức quanh lò sưởi, trên hiên sau, và trong các quán cà phê và cửa hàng đặc sản trên khắp thế giới. Loại đồ uống hoàn toàn tự nhiên này rất được ưa chuộng, nhưng có một vấn đề trong lựa chọn bao bì có thể dẫn đến sự không phù hợp nếu bao bì không thân thiện đối với môi trường. Bao bì màng ghép đóng gói trà bền vững là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Trà có thể rất tinh tế, vì vậy bao bì trong nhiều thập kỷ thường được chú trọng đến nhiều lớp để bảo quản độ tươi ngon, các tính năng tiện lợi thân thiện với người dùng và thậm chí là nhận diện thương hiệu. Nhưng người tiêu dùng, hơn bao giờ hết, đòi hỏi trách nhiệm với môi trường từ các thương hiệu mà họ ủng hộ và sẵn sàng xem xét các thương hiệu mới cũng như các thiết kế mới từ các thương hiệu quen thuộc. Các nhà sản xuất trà cần tính đến các quy trình đóng gói phổ biến như sau – và đưa ra các giải pháp thay thế tốt hơn.

1. Các quy trình đóng gói trà phổ biến

Đóng gói quá mức: Các thương hiệu phổ biến thường được đóng gói trong hộp với lớp nhựa bọc bên ngoài. Một số cũng đã bao gồm một lớp bao bì bổ sung bên trong. Tất cả những bao bì thừa này có thể dẫn đến lãng phí đáng kể và cồng kềnh.

Bao bì riêng lẻ: Các túi trà riêng lẻ thường được bọc trong một lớp nhựa khác.

Dây và kim ghim: Để dễ sử dụng và chiết xuất, nhiều túi trà có dây, đôi khi được gắn với kim ghim ở một đầu và dán vào một “tay cầm” bằng giấy ở đầu kia.

Túi trà: Bản thân những chiếc túi, mặc dù thuận tiện cho việc quản lý khẩu phần ăn, nhưng lại là một nguồn chất thải khác.

Có thể bạn quan tâm: Bao bì phức hợp bền vững cho các sản phẩm vitamin

2. Các giải pháp thay thế

Những cách làm này thực sự có thể làm tổn hại đến uy tín của một thương hiệu có ý thức về môi trường chỉ đơn giản là do tạo ra quá nhiều chất thải và quá ít vật liệu bền vững. Nhưng phần lớn những gì các nhà sản xuất đang cố gắng hoàn thành – trà được cung cấp ở chất lượng cao nhất và ở dạng thuận tiện, thân thiện với trái đất – có thể được phân phối trong bao bì phức hợp.

Túi xếp hông bảo vệ các loại trà tinh tế khỏi bị mất chất dầu dễ bay hơi. Chúng thuận tiện cho người tiêu dùng, dễ dàng phân phối và có khóa kéo để duy trì độ tươi lâu hơn. Các vật liệu có thể phân hủy làm tăng thêm lợi ích.

Nhựa thực vật có thể phân hủy sinh học là lựa chọn tốt hơn để các túi trà riêng lẻ và là một giải pháp tuyệt vời cho việc lựa chọn trà nguyên lá.

Có thể bỏ toàn bộ túi trà làm bằng giấy phân hủy sinh học (không có kim bấm) vào đống ủ.

3. Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *