Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất để đóng gói sản phẩm của mình, hãy xem xét túi poly có bấc. Lý tưởng cho các ứng dụng có hệ thống đóng gói tự động, túi poly có móc có thể đẩy nhanh thời gian sản xuất của bạn và giảm chi phí đóng gói. Hãy cùng xem cách sử dụng những sản phẩm này cho các công ty như công ty của bạn.

1. Túi nhựa có bấc là gì?

Túi nhựa có bấc là loại túi nhựa được thiết kế để vừa trên dây bấc, vì vậy chúng có thể được tải nhanh chóng và hiệu quả với thiết bị đóng gói tự động. Khi được đóng gói cùng nhau, một máy thổi có thể dễ dàng mở những túi có độ trong cao này ở một đầu để đặt sản phẩm vào bên trong.

Túi có bấc đơn giản hóa hoạt động đóng gói của bạn bằng cách giảm thời gian xử lý và tăng tốc độ bạn có thể sản xuất, đóng gói và vận chuyển sản phẩm của mình.

2. Vật liệu sản xuất túi nhựa có bấc

Túi nhựa có bấc có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm:

3. Các ứng dụng phổ biến cho túi nhựa có bấc

Túi nhựa có bấc được tìm thấy trong nhiều ứng dụng, từ đóng gói thực phẩm đến đóng gói phụ tùng ô tô. Dưới đây là một vài ví dụ phổ biến về các sản phẩm sử dụng sản phẩm tiện lợi này.

Túi nhựa có bấc để đóng gói thực phẩm

Những chiếc túi này giữ cho các mảnh vụn, hơi ẩm và sâu bệnh tránh xa các mặt hàng thực phẩm để chúng đến nơi vận chuyển một cách an toàn và luôn tươi ngon cho người tiêu dùng. Được làm bằng vật liệu bền, dành cho thực phẩm, túi poly có dây buộc là một trong những giải pháp đóng gói thực phẩm tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Túi nhựa có bấc cho bánh mì

Các túi polyme bảo vệ bánh mì khỏi độ ẩm và chất gây ô nhiễm. Khi được đóng gói trên một cái giá đỡ, tốc độ sản xuất tăng lên, vì vậy các cơ sở có thể chuyển các mặt hàng nhanh hơn và cung cấp các mặt hàng bánh mì tươi hơn.

Túi nhựa có bấc để sản xuất

Nhẹ và bền, những chiếc túi có dây buộc là sản phẩm hoàn hảo để đóng gói sản phẩm của bạn một cách hiệu quả mà vẫn giữ được chi phí thấp. Túi poly có độ trong cao giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy những gì có trong túi và giá đỡ giúp khách hàng sử dụng túi thuận tiện hơn.

Túi nhựa có bấc cho đồ gia dụng trong bếp

Các túi poly trên giá đỡ là một lựa chọn tuyệt vời, chi phí thấp để gói từng khay hoặc chảo riêng lẻ, thay vì bao phủ toàn bộ giá. Ngoài việc giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và không bị ô nhiễm, túi poly có bấc còn dễ bảo quản và lấy ra để sử dụng nhanh chóng.

Túi nhựa có bấc cho các bộ phận, linh kiện và phần cứng

Túi nhựa có bấc thường được sử dụng để đóng gói các bộ phận nhỏ để vận chuyển và trưng bày. Các túi poly chống thủng bảo vệ các bộ phận khỏi độ ẩm và mài mòn, đồng thời giúp việc sắp xếp và vận chuyển các mặt hàng nhỏ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Nhựa và Polyme: Sự khác biệt là gì?

4. Túi nhựa có bấc cho ứng dụng của bạn

Có thể đặt hàng các loại túi nhựa có bấc với kích thước, màu sắc và chất liệu tùy chỉnh. Là một lựa chọn tiện lợi, chi phí thấp, túi poly có bấc có thể tiết kiệm tiền cho công ty của bạn bằng cách đẩy nhanh quá trình sản xuất và đóng gói của bạn.

5. Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì nhựa phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *