Đại dịch COVID-19 diễn ra và ngay lập tức mọi hoạt động dường như dừng lại. Có một mối quan tâm lớn lúc này là bao bì thực phẩm và an toàn của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất và người tiêu dùng đã nhận thấy lợi ích của bao bì nhựa đóng gói thực phẩm, đặc biệt là công dụng bảo quản và kéo dài thời hạn sử dụng.

Bao bì nhựa an toàn

Vật liệu bao bì nhựa là một yếu tố quan trọng để giảm lãng phí thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng. Đã có những vấn đề lớn xảy ra trong chuỗi cung ứng thực phẩm và các tuyến đường lưu thông không hoạt động hoặc phải qua nhiều trạm kiểm soát làm kéo dài thời gian hơn so với lúc trước. Vì vậy việc sử dụng bao bì nhựa phức hợp đóng gói thực phẩm là rất quan trọng trong việc cải thiện thời hạn sử dụng và đưa thực phẩm đến đúng nơi đồng thời hạn chế lãng phí. Nó cũng tiết kiệm không gian thông qua việc xếp chồng các sản phẩm lên nhau giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn. Người tiêu dùng muốn các sản phẩm được bảo vệ an toàn và đảm bảo hợp vệ sinh.

Tính bền vững vẫn là trọng tâm

Ứng dụng màng nhựa ghép trong bao bì thực phẩm, bao bì chăm sóc cá nhân và gia đình, và các sản phẩm y tế là một điều cần thiết vì tính bền vững của chúng.

 • Bảo vệ: bảo vệ các sản phẩm dễ hỏng không bị hư hại trong khi vận chuyển và khỏi bị ô nhiễm bởi độ ẩm, khí, vi sinh vật, côn trùng và ánh sáng.
 • Bảo quản: bảo quản sản phẩm lâu hơn, giảm lãng phí bằng cách cho mọi người nhiều thời gian hơn để sử dụng hoặc tiêu thụ chúng trước khi hết hạn.
 • Hiển thị thông tin: thông tin quan trọng về sản phẩm, chẳng hạn như hàm lượng dinh dưỡng hoặc lời khuyên về dị ứng, được hiển thị trên bao bì.

Bao bì nhựa hạn chế lãng phí thực phẩm

Bao bì nhựa là một trong những vật dụng quan trọng góp phần bảo vệ thực phẩm không bị hư hỏng. Chất thải thực phẩm có tác động đến môi trường cao hơn đáng kể, đặc biệt là dưới dạng khí thải carbon so với chất thải bao bì.

Bao bì nhựa cho phép thực phẩm di chuyển xa hơn, ở trên kệ hàng lâu hơn và đảm bảo rằng một lượng lớn thực phẩm không bị lãng phí. Bởi vì cần nhiều nguồn lực hơn để tạo ra thực phẩm, do đó việc kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm là một việc hữu ích.

Có nhiều loại nhựa có tính chất và chức năng khác nhau như an toàn cho thực phẩm, linh hoạt, trong suốt, không trong suốt, chịu được hóa chất và nhiệt. Do đó, nhựa là vật liệu đóng gói lý tưởng không chỉ cho thực phẩm mà còn nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Nếu không có bao bì nhựa để phục vụ tất cả những nhu cầu này, sẽ rất khó để vận chuyển và sử dụng nhiều loại sản phẩm mà mọi người sử dụng hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi lựa chọn bao bì nhựa phức hợp và nhà cung cấp

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *