Nhắc đến lạp xưởng thì những ai đã từng thưởng thức qua sẽ khó có thể quên được hương vị béo, thơm lừng và chắc thịt khi ăn một miếng lạp xưởng. Vì vậy lạp xưởng đã trở thành một món ăn rất được yêu thích trong những buổi tiệc hoặc bữa cơm gia đình, đặc biệt lạp xưởng còn rất hút hàng vào dịp Tết. Vì thế lựa chọn bao bì chất lượng để đóng gói lạp xưởng là điều rất cần thiết.

Vì sao lựa chọn bao bì màng ghép để đựng lạp xưởng?

Mục đích của bao bì màng ghép là ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào sản phẩm, đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Bao bì cũng có thể đóng vai trò quảng cáo và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Trong tất cả các khâu sản xuất, lưu thông, mua bán, tiêu thụ, tức là từ nhà máy sản xuất đến người tiêu dùng, sản phẩm luôn phải tiếp xúc với con người nên có thể xảy ra ô nhiễm bất cứ lúc nào, vì vậy chúng ta cần ngăn ngừa vi khuẩn lây nhiễm qua bao bì.

Thuộc tính của vật liệu đóng gói

Thuộc tính ngăn cản oxy

Không chỉ oxy mà còn các chất khí khác. Khả năng chống oxy của màng ghép phù hợp với tất cả các loại lạp xưởng, ngoại trừ thịt sống. Điều rất quan trọng là không để sản phẩm tiếp xúc với oxy để duy trì chất lượng sản phẩm và nâng cao khả năng bảo quản.

Thuộc tính chống ẩm

Nó là đặc tính ngăn chặn hơi nước đi qua. Hương vị, cấu trúc và hàm lượng của sản phẩm cũng sẽ thay đổi nếu hơi ẩm của sản phẩm đi qua bên trong màng bao bì phức hợp dưới dạng hơi nước hoặc sản phẩm hấp thụ hơi nước từ bên ngoài.

Thuộc tính chống va đập

Khả năng chống va đập của vật liệu đóng gói giúp bảo quản và bảo vệ lạp xưởng tốt hơn trong quá trình vận chuyển và trưng bày.

Có thể bạn quan tâm: Những xu hướng thiết kế bao bì phức hợp ấn tượng cho dịp tết 2022

Thuộc tính chịu lạnh

Ngay cả ở nhiệt độ thấp, màng ghép nhiều lớp không bị giòn mà có thể giữ được độ bền và khả năng chống va đập.

Thuộc tính chống dầu

Nó ngăn không cho chất béo tự do trong sản phẩm thấm ra bên ngoài màng. Màng chống thấm dầu thích hợp để đóng gói lạp xưởng có chứa chất béo.

Nói cách khác, các vật liệu được sử dụng trong bao bì lạp xưởng được yêu cầu có nhiều đặc tính khác nhau, nhưng một loại màng không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính năng đóng gói, vì vậy chúng tôi đã kết hợp màng với các đặc tính khác nhau để tạo thành màng ghép nhiều lớp, có thể đáp ứng các yêu cầu của bao bì lạp xưởng.

Các loại bao bì màng ghép đựng lạp xưởng

Bao bì thực phẩm nói chung và bao bì lạp xưởng nói riêng sử dụng công nghệ in trục ống đồng cho chất lượng hình ảnh in đẹp chân thực sinh động, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các tiêu chuẩn của sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Cấu trúc bao bì đựng lạp xưởng phổ biến là: PET/PA/PE, PA/PE, PET/PE, OPP/CPP, OPP/PE

Ngoài ra, in bao bì lạp xưởng giúp khách hàng có thêm đầy đủ thông tin về sản phẩm và công ty, cùng với hình ảnh mô tả đẹp chân thực sinh động sẽ là cách quảng cáo trực tiếp sản phẩm hiệu quả nhất, là nền tảng để đánh giá thương hiệu và chất lượng. Vì vậy đầu tư vào chất lượng in bao bì đựng lạp xưởng sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng uy tín thương hiệu với khách hàng.

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
  • Năng suất sản xuất lớn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
  • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
  • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tel: +84 796 290 555

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *