Bao bì nhựa cho tã lót trẻ em là một sản phẩm rất được chú trọng bởi vì làm da của trẻ vô cùng nhạy cảm và sản phẩm cho trẻ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp bao bì tã lót. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn chính xác cho sản phẩm của mình.

Bao bì màng ghép cho tã lót trẻ em là gì?

Bao bì màng ghép là phương tiện đóng gói sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa linh hoạt, cho phép có nhiều lựa chọn kinh tế hơn và có thể tùy chỉnh. Đây là một phương pháp tương đối mới trên thị trường đóng gói và đã trở nên phổ biến do tính hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Các loại bao bì nhựa linh hoạt đặc biệt hữu ích trong các ngành yêu cầu bao bì đa năng, chẳng hạn như ngành thực phẩm và đồ uống, chăm sóc cá nhân và hàng tiêu dùng.

Công dụng của bao bì màng ghép cho tã lót trẻ em

Bao bì cho tã lót trẻ em có ưu điểm rõ ràng về tính đồng nhất, độ bền kéo, năng suất và các đặc tính khác, về hình thức của bao bì, có lợi cho việc nâng cao lợi ích thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời, khả năng đóng gói linh hoạt, có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khác nhau của các doanh nghiệp khác nhau về màu sắc, độ dày và quy cách, đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất khác nhau và các khu vực khác nhau.

Trẻ sơ sinh rất quý giá nên chúng tôi muốn đảm bảo bạn có các giải pháp đóng gói tã chất lượng tốt nhất. Khi nói đến tã giấy, chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm bao bì đóng gói cho giải pháp đóng gói bên ngoài lý tưởng. Bao bì màng ghép mềm dẻo, bền và chống rách, rất quan trọng khi bảo vệ các vật dụng như tã lót trẻ em. Ánh sáng được ngăn không cho xuyên qua bên trong túi và với điện tích tĩnh thấp hơn, túi sẽ thu hút ít bụi, bẩn và các chất gây ô nhiễm khác hơn. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi có thể sản xuất theo thông số kỹ thuật của khách hàng và cung cấp giao hàng nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Các xu hướng bao bì hàng đầu cần chú ý cho năm 2022

Cấu trúc của bao bì màng ghép cho các loại tã lót trẻ em

 • Cấu trúc: OPP-MCPP, PET-MCPP,  PET-Al-PE, PET-MPET-PE, OPP-MPET-PE….
 • Đặc tính: Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt.
 • Số màu: Từ 1- 9 màu, tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng
 • Công dụng: Bao bì nhựa cho các loại bao bì khăn giấy, tả lót, băng vệ sinh,…….
 • Chủng loại: Dạng cuộn, túi
 • Kích thước: sản xuất theo yêu cầu.

Quy trình sản xuất bao bì tã lót cho trẻ em

Các loại bao bì màng ghép tã lót cho trẻ em

Vì sao công ty Amiba luôn là lựa chọn hàng đầu?

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp
 • Cung cấp sản phẩm với chất lượng cao
 • Năng suất sản xuất lớn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt, giao hàng nhanh
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều công ty lớn và doanh nghiệp lớn
 • Đội ngũ nhân viên tận tụy với công việc
 • Môi trường sản xuất an toàn đối với con người và môi trường

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

 
 
 
 
 

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì nhựa và bao bì phức hợp cho tã lót trẻ em hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 966 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

Địa chỉ : Số 8 VSIP II-A Đường số 16, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên,Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 

XiNê 0966 290 555 (Tiếng Việt – Anh)

Thế Tôn 0963 423 423 (Tiếng Hoa – Anh)

Email: info@amibapack.com

Website: www.amibapack.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *