Túi spout đựng sữa

Amiba cung cấp giải pháp đóng gói bao bì mềm hàng đầu cho khách hàng

Xem chi tiết

Amiba không ngừng nghiên cứu các chất liệu đóng gói thân thiện với môi trường và đáp ứng yêu cầu bảo quản thực phẩm

Xem chi tiết

Block Bottom Bag – Túi đáy bằng

Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Giới thiệu chung về amiba

Công ty TNHH Amiba Việt Nam là tiền thân từ Doanh nghiệp Tư Doanh bao bì nhựa Vĩnh Đạt được thành lập vào năm 1987. Với tổng vốn đầu tư là 200 tỷ VNĐ, tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore II-A , Tỉnh Bình Dương, nhà máy Amiba chiếm diện tích 20.000m2 với 2 dây chuyền sản xuất bao bì màng ghép phức hợp khép kín từ khâu thổi màng-in ấn-ghép-chia cuộn- cắt túi- đóng gói, kiểm phẩm. Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2015 và ISO22000, đảm bảo tất cả nguyên vật liệu đầu vào đáp ứng tiêu chuẩn FDA và EU phù hợp cho các ngành bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm tươi sống,  hàng tiêu dùng, hóa chất,… trong và ngoài nước.

Để cung cấp các giải pháp bao bì đóng gói toàn diện với giá cả cạnh tranh , thân thiện với mội trường, bắt kịp xu hướng thị trường, Amiba không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiên cứu các sản phẩm bao bì tân tiến như túi retort, túi GreenMAP, túi đứng ziplock đến các túi thông dụng như màng nông nghiệp, màng co, túi đáy bằng các loại PP, PE, HDPE. 

Về “phần mềm”, Công ty Amiba áp dụng triết lý của GS.Kazuo Inamori, để tạo không gian làm việc độc lập nhưng liên kết giữa các bộ phận trong công ty. Mỗi nhân viên là một hạt nhân, có thể tham gia vào  hoạt động quản trị của công ty. Dựa vào đó nhằm nâng cao chất lượng quản trị của một tập thể toàn công ty

chứng nhận – giải thưởnG

Tin Tức Nổi Bật